Sự quan trọng của son môi đối với phụ nữ

 

Sự quan trọng của son môi đối với phụ nữ

“Nếu tôi không tô son khi ra đường, tôi sẽ cảm thấy như mình CHẲNG MẶC GÌ CẢ.” — Sofia Vergara,

Câu nói này sau đó như tạo nên cơn sốt khi đánh trúng tâm lý của rất nhiều phụ nữ.

?? “Son Môi Quan Trọng với Phái Đẹp như Xe cộ Thể Thao với Đàn Ông vậy”– Đây cũng là một trong những câu nói ‘cửa miệng’ của những cô nàng xinh đẹp.

  •  Theo khảo sát gần đây, bất cứ cô nàng mê son nào cũng luôn cảm thấy bộ sưu tập son của mình cần được kết nạp thêm thành viên mới và khoảnh khắc họ nhìn thấy một màu son mới tuyệt đẹp không hề thua kém khoảnh khắc gặp được “người ấy” là bao.
  • Sự nhợt nhạt của đôi môi sẽ làm cho bạn trông thiếu sức sống và mệt mỏi, mất hẳn sự cuốn hút với người đối diện.Chính vì thế,son môi đã trở thành món trang sức không thể thiếu của mọi cô gái.
  • Chỉ với một vài thao tác với thỏi son môi đã có thể mang lại sự tự tin cũng như giúp chuyển đổi tâm trạng ngay tức thì.
  • Không chỉ đem lại vẻ đẹp mà khi tô son nó còn đem đến sự tự tin cho các chị em phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào.
  • Các chị em Không nhất thiết phải chọn một cây son quá đắt tiền, chúng ta nên mua loai son nào phù hợp với túi tiền, phù hợp với môi mình vì khi sử dụng son môi mà môi bị khô nứt cũng nên loại bỏ ngay loại son đó ngay cả khi nó là loại mắt tiền. Phù hợp túi tiền, khi sử dụng môi mềm mịn, đảm bảo an toàn không dị ứng là OK.
  • Trong bản danh sách lượng chì trong son môi, thì chủ yếu những loại mắc nhất thường gây thâm môi nhiều nhất.

nguồn facebook