Cách phân biệt son Velvet Pháp và Velvet Fake

imageHiện có nhiều người cho rằng son thật là son có dung tích 7,7ml. Còn son giả là son có dung tích 6,7ml nhưng thực đó là không chính xác nhé.
Trước đây Bourjois sản xuất loại son có dung tích 6,7ml có đủ màu từ 1 đến 8. Sau này Bourjois chuyển sang sản xuất thêm 4 màu mới từ 9 đến 12 và họ nâng dung tích lên 7,7ml. Và bây giờ chỉ sản xuất son Velvet với dung tích 7,7ml.

Để phân biệt được son Bourjois Rouge Edition Velvet thật hay giả có 3 dấu hiệu để bạn kiểm tra:
Một là: son Bourjois Rouge Edition được hãng sản xuất trang bị tem 2 lớp. Đây là một công nghệ chống hàng giả của Bourjois. Bạn chỉ cần bóc lớp tem bên trên của son sẽ thấy 1 lớp tem bên dưới có ghi cụ thể thông tin và nơi sản xuất của son là Neully sur seine-Pháp.
Bạn có thể quan sát hình ảnh bên dưới.
Cách phân biệt son Velvet Pháp và Fake

image

Hai là: mọi thỏi son Bourjois Rouge Edition Velvet đều được in mã số(4 số) chìm vào vỏ thỏi son, đây là mã số cho biết thông tin về thời gian sản xuất và hạng sử dụng của thỏi son. Để kiểm tra tại web http://checkcosmetic.net/ (đây là trang web uy tín để check code các sản phẩm châu âu nổi tiếng) => chọn hãng bourjois => sau đó gõ mã code(in chìm ở vỏ son phía dưới thỏi son), để ra thông tin hạn sử dụng của cây son này.

Ba là: son Bourjois Rouge Edition thật và giả nó khác nhau về hình thức, son giả chỉ hao hao giống son thật và đặc biệt là mùi son và chất son sẽ khác biệt hoàn toàn, đánh lên môi là bạn có thể cảm nhận ngay. Nhưng thực sự cũng khó cho các bạn nếu chưa sử dụng son này lần nào.
(Nguồn: Hannashop)