AMOK LẠI KHIẾN CỘNG ĐỒNG CUỒNG SON ĐIÊN ĐẢO VỚI PHIÊN BẢN MỚI HỚP HỒN VỚI CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Amok đã rất thành công khi hãng mỹ phẩm Amok nổi tiếng đến từ Hàn Quốc khi tung lần lượt các sản phẩm đa dạng. Từng sản phẩm của hãng đã nắm bắt tâm lý của các cô nàng với mẫu mã đẹp từ chất lượng tốt đi đôi với giá thành dễ chịu. Trong đó không thể không kể đến dòng son thỏi Amok Lovefit Luxury phiên bản mới này được đánh giá 9/10 về chất lượng

                                                         Phiên bản mới chất son được cải cách hơn:

Phiển bản mới lần này amok cho ra chất son lì lâu trôi nhưng vẫn chứa các thành phần dưỡng môi giúp bạn có đôi môi tươi tắn, giữ màu lâu trôi và không bị khô môi,nứt môi. Đó là một loại son mà cô nàng nào cũng đang mơ ướt tìm kiếm.

                                         Thiết kế lại một lần nữa amok chọn màu hồng làm chủ đạo

Amok hầu như lúc nào cũng đọc được tâm lý các nàng yêu màu hồng nên phiên bản mới nhất lần này lại một lần nữa lấy màu hồng làm chủ đạo. vỏ son được thiết kế lạ mắt cực kỳ kute khiến nhiều cô gái ấn tượng ngay từ cái nhìn  đầu tiên. Chắc chắn với các cô nàng kẹo ngọt thì không thể bỏ qua thỏi son siêu kute lần này của Amok lần này.

     Bản màu cũng được hội tụ thêm các màu đang Hot trong năm 2017 như: cam đất, hồng đất, hay san hô

Năm 2017 là 1 năm nổi trội của các màu son nude và cam. Thì bây giờ đây chúng ta có thể thấy được bảng màu rất đa dạng từ hồng, đỏ,cam, nude, hồng đất cho đến tím đều hội tụ trong dòng son này và làm đa dạng sự lựa chọn hơn cho phái đẹp mà không cần lăn tăn tìm kiếm các dòng son khác

                                         Gía thành vẫn không thay đôi so với các phiên bản trước:

Amok luôn hiểu được ‘’nổi lòng’’ của các cô gái đam mê làm đẹp nên dù là một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc với phương chăm chất lượng tốt nhưng giá thành luôn để mức giá bình dân. Và lần này giá thành cũng giống như các phiên bản trước dưới 200.000 thì bất cứ cô nàng nào cũng sẽ dễ dàng sỡ hữu được.

Chú ý : bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Chia sẻ